Make Money with Friends Homepage


งานนี้ผมว่า หาเงินได้ง่ายกว่าคลิกโฆษณา เพราะว่าการคลิก โฆษณา ผิดธรรมชาติของเรา คือปกติเราไม่ได้คลิกโฆษณา หรือแม้แต่อ่านโฆษณาด้วยซ้ำ แต่ว่าการค้นข้อมูล เป็นการใช้งานปกติของเราอยู่แล้ว จึงง่าย เพราะไม่ต้องฝืนทำ จึงไม่ได้ทำให้เสียเวลามากขึ้น

Earn money by searching the internet…

With homepagesfriends (= former mysearchfunds) you earn cash for every search entry you generate, so just by using your internet connection like you always do you get paid. It’s the same as google but you get paid via paypal for using it ! Just instal their searchtoolbar & start earning …Tell your friends and you can even earn a lot more !

I’ve tested a lot of money’earning’ programs on the internet and lots of them are scams because they are useless, this one is USEFULL & WORKS !!!

Join here…

BLOG UPDATES :

* (9th June) I now earn almost a 1£ a day (= 1,5 $) thx to my downline and my 30 searches a day. If someone joines my downline please leave a message with your homepagefriends ID then I can promote your referral link here…

* (8th June) Because they have been bought by Yahoo they’ve changed their name in “homepages friends” , Yahoo is a strong & reliable partner.

* (5th June) I now made 7,24£ in 10 days thx to you guys ! If my earnings continue to rise like this , I’ve got a steady 2nd income !!

* (3rd June) I’ve tested their “cheating system” & it works :) . You can’t click (/search) like 100 searches in a minute, because then their system detects you’re frauding & they don’t count for 1 day. But then again you can have about 70 search entries or more spreaded over a day. I usually do about 30 searches a day … (If everyone in your downline does this you can earn lots of money thanks to their referral system)

* (2nd June) I made 2,88 £ in 1 week with only 6 friends in my downline (MUCH FASTER then Yuwie !)

ผมเพิ่งสมัครบริการค้นหาของเว็บ Friends (ค้นผ่าน yahoo search engine ในหน้าโฮมเพจของ Friends ในนี้มีบริการของ you tube และ facebook ให้ใช้ด้วย)

สมัครง่าย แค่กรอก User Name ที่เราต้องการ ชื่อประเทศ และ Email Address แค่นี้เองไม่ต้องให้ข้อมูลอย่างอื่น แล้วก็เซ็ตให้เป็นหน้าโฮมเพจ

พอเสร็จแล้ว ก็ใช้ค้นข้อมูลเหมือนปกติ (ซึ่งผมใช้อยู่แล้ว เวลาค้นหาข้อมูล คำศัพท์ที่ต้องใช้ในการทำงานแปล วันนี้ค้นไม่ต่ำกว่า 20-30 คำ)

เว็บเพจนี้เป็นบริการฟรี ผู้ใช้ไม่เสียเงิน แต่ว่ากลับได้เงิน แปลกดี

จริงๆแล้ว จะว่าแปลก ก็ไม่แปลกหรอก เพราะว่าเซิร์ชเอ็นจิ้นเจ้าใหญ่ๆ อย่าง Google, Yahoo, MSN ที่เขาให้บริการเราใช้ฟรีนั้น เขาได้รายได้ทางอื่นคือ ค่าโฆษณา

หากมีคนใช้บริการเขาเยอะๆ มีคนคลิกหาข้อมูลในแต่ละวันมากๆ ทำให้เขาเป็นเบอร์ 1 เบอร์ 2 ในวงการเซิร์ชเอ็นจิ้น และเขาจะมีอำนาจต่อรองในการขายโฆษณาต่างๆได้มากขึ้น (ไม่รู้เคยสังเกตกันมั้ยว่า ผลการเซิร์ชของ Google, Yahoo และอื่นๆจะมีโฆษณาปะปนมาด้วย)

นั่นเท่ากับเราไปช่วยเว็บไซต์เหล่านี้หาเงิน โดยเราไม่ได้เงินสักบาทเดียว (เอาน่า เราก็ใช้บริการฟรีก็พอแล้ว อย่า งก แต่….)

ตอนนี้เกิดมีบริษัทหัวใส ร่วมมือกับ ASK.com ซึ่งเป็นบริษัทให้บริการค้นข้อมูลเหมือนกัน (แต่ยังสู้ Google ไม่ได้) เปิดบริการ Friends Homepage

หลักการของเขาคือ ทำอย่างไรให้เขาสามารถสร้างฐานผู้ใช้บริการได้มากและรวดเร็ว เพื่อแข่งกับเจ้าใหญ่ๆบ้าง โดยการแบ่งรายได้ 50% ที่เขาได้จากสปอนเซอร์ มาให้ผู้ใช้บริการตามสัดส่วนการใช้งาน และการแนะนำคนมาใช้ (หลักการเดียวกับ MLM เพียงแต่เราไม่ต้องเสียเงินสมัครสมาชิก ไม่ต้องรักษายอด แค่ใช้บริการและแนะนำคนมาสมัคร ฟังดู คุ้นๆมั้ย ความแตกต่างเดียวคือ เราไม่ต้องเสียเงิน แต่ได้ (ค้น) กับได้ (เงิน) win-win ทั้ง 2 ฝ่าย)

งานนี้ เราใช้งานเหมือนปกติ แต่ว่าเขาจะคิดคะแนนให้ เมื่อใช้ไปเรื่อยๆ ก็จะมียอดเงินขึ้นมา ซึ่งเราสามารถถอนมาใช้ได้ (ผ่าน paypal)

ลองดูนะ เผื่อสนใจ ขอย้ำอีกว่า ฟรี และแถมได้ค่าขนม เผื่อจะเอาเงินมาช่วยจ่ายค่าน้ำมันได้มั่ง

ถ้าสนใจ ก็คลิกลิงก์ข้างล่างนี้ แล้วสมัครได้เลย

>>>>http://www.myhpf.co.uk/apply001.asp?Friend=114054<<<<

สำหรับรายได้ ถ้าอยากรู้ว่าได้เท่าไรก็ลองอ่านตรงนี้


ในเว็บเขามีหน้าทดลองคำนวณเงินว่าจะได้เท่าไร
Try our Fun Calculator below to see an example of how this all adds up!

ยกตัวอย่าง บริษัทจ่าย 1.5p ต่อการค้น 1 ครั้ง แต่ว่าการจ่ายจริงอาจสูงกว่านี้ (เมื่อเขาได้ค่าโฆษณาสูงขึ้น)
As an example we have used 1.5p per search but actual amounts may be higher than this!

สมมติคุณค้นข้อมูลวันละ 5 ครั้ง และแนะนำเพื่อนได้ 10 คน คุณก็มีสิทธิได้เงินดังนี้
Based on your choice of 5 searches a day and 10 friends, your possible earnings are as follows:

ค้นวันละ 5 ครั้ง 1 เดือน คุณจะได้ 2.25 ปอนด์ (1 ปอนด์ประมาณ 64 บาท ก็เท่ากับ 144 บาท)
In one month your searches will earn £2.25

ค้นวันละ 5 ครั้ง 1 ปี คุณจะได้ 27.38 ปอนด์ (1752.32 บาท)
In one year your searches will earn £27.38

ถ้า 1 เดือน เพื่อนคุณ 10 คน ก็ค้นวันละ 5 ครั้งเหมือนกัน แล้วเพื่อนของเพื่อนคุณ 10 คน ก็ทำเหมือนกัน และเพื่อนของเพื่อนของเพื่อนคุณก็ทำเหมือนกัน คุณจะได้เดือนละ 72 ปอนด์ (4608 บาท)
In one month if 10 of your friends also did 5 searches and in turn 10 of their friends did the same and in turn 10 of their friends did the same you will earn £72.00!

(หมายเหตุ บริษัทคิดเปอร์เซนต์ให้ 4 ชั้นคือ ตัวคุณค้นเอง คุณได้ 50% เพื่อนค้น คุณได้ของเพื่อน 10% เพื่อนของเพื่อนค้น คุณได้ 5% และเพื่อนของเพื่อนของเพื่อนค้น คุณได้ 2.5% )

ถ้า 1 ปี เพื่อนที่ว่ามาบรรทัดบนเนี่ย ค้นคนละ 5 ครั้ง และต่างคนก็ต่างแนะนำเพื่อน 10 คน และเพื่อนของเขาก็ค้นวันละ 5 ครั้งเหมือนกัน คุณก็จะได้เงินปีนั้น 876 ปอนด์ (56064 บาท)
In one year if 10 of your friends also did 5 searches and in turn 10 of their friends did the same and in turn 10 of their friends did the same you will earn £876.00!

แค่ค้นข้อมูล กับแนะนำเพื่อนหรือคนรู้จักทางเน็ต ก็ได้เงินแล้ว คุณว่า มันทำยากมั้ยล่ะ สนใจ คลิกลิ๊งก์ข้างล่างนี้เลยครับ

 

edit @ 12 Jun 2008 06:42:54 by cinamania

Comment

Comment: